Bánh pudding vải 4pcs/hộp

Mã sản phẩm: 72AG
Giá: 79.000 VNĐ
Bánh Pudding cũng là món khoái khẩu không thể thiếu trong các dịp lễ, pudding Trái Vải Danh tiếng của Đài Loan Khác với các loại Pudding đơn giản mà chúng ta thường gặp, việc lựa chọn trái cây tươi của Đài Loan ép nước trái cây như là thành phần chính, điều chế phát triển tốt, Thành phần nguyên liệu tự nhiên! Vị thơm và ngọt tự nhiên, không chất bảo quản, Sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, tạo ra các thực phẩm trái cây tươi chất lượng cao ở Đài Loan, Đảm bảo an toàn và an toàn, , Đóng hộp tiện dụng và dễ dàng bảo quản 【Ăn hạt quả】! Cung cấp cho bạn một hương vị hạnh phúc.

Thông tin chi tiết

Bánh pudding Trái Vải 4pcs/hộp

Danh tiếng của vương quốc trái cây Đài Loan, việc lựa chọn trái cây tươi của Đài Loan ép nước trái cây như là thành phần chính, điều chế phát triển tốt, Thành phần nguyên liệu tự nhiên! Vị thơm và ngọt tự nhiên, không chất bảo quản, Sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, tạo ra các thực phẩm trái cây tươi chất lượng cao ở Đài Loan, Đảm bảo an toàn và an toàn, , Đóng hộp tiện dụng và dễ dàng bảo quản 【Ăn hạt quả】! Cung cấp cho bạn một hương vị hạnh phúc.
 
Thành phần :
Nước, Dường, Nước cốt vải, Dừa, Bột sữa, Carrageenan, Locust gum đậu, mousse keo, Potassium citrate, natri citrate, axit xitric, glucono-lactone, Bột rau câu, Hương Liệu thơm, Vitamin C(Chất chống oxy hoá).........
 
Trọng lượng:       100g x 4pcs
Xuất xứ :                   Đài Loan
Thời hạn hiệu lực  : Đánh dấu trên bao bì
Thời hạn sử dụng:  12 tháng
Cách bảo quản:     Bảo quản ở nhiệt độ phòng, Lưu trữ ở nơi mát mẻ, Tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời!
「荔枝布丁- 4入裝」的圖片搜尋結果

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Quảng cáo