Coolviet trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất

Ngày đăng: 17-10-2016
Với phương châm Tốt cho bạn và tốt cho gia đình là hạnh phúc của chúng tôi. Trang web sản phẩm ( http://www.coolviet.com ) mở ra nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

- Như quý khách đã biết, ngày nay, mỗi người chúng ta ai cũng bận rộn, từ những việc nhỏ vặt từ công sở đến việc nhà - từ ngày này sang ngày khác và không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân và các bữa ăn cho gia đình mình, làm cho sức khỏe ngày càng suy giảm, da dẻ ngày càng kém sắc. Nguyên nhân là do áp lực công việc, tác động môi trường, ăn uống không đủ chất, thừa chất này, thiếu chất khác,thực phẩm nhiễm nhiễm chất độc hại, do ô nhiễm môi trường, tác hại của rượu bia và khói thuốc lá, ...   Chính vì vậy, chính bản thân và cơ thể gia đinh bạn đang cần thiết những sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản v.v..  Chúng ta nên chăm sóc cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
- Để nâng cao chất lượng đời sống của bạn và gia đình bạn và cũng như việc giảm bớt lượng công việc bếp núc của quý khách. Cửa hàng bên chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ các công ty lớn bên Đài Loan.

*** ĐẶC BIỆT NHỮNG SẢN PHẨM BÊN CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG MẶT HÀNG MỚI, LẠ, ĐỘC ĐÁO VÀ VẪN CHƯA CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM. ( ĐỀU CÓ NGUỒN GỐC TỪ THIÊN NHIÊN, DIY...). Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì được 
- Mua hàng chính hãng 
- Gia cả hợp lý
- Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí.**** Ngoài ra, chúng tôi còn :
+ CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TẠI SÀI GÒN VÀ CÁC TỈNH KHÁC
+ DÀNH CHO CÁC BẠN CÓ Ý MUỐN MỞ CỬA HÀNG HOẶC LÀM ĐẠI LÝ
+ CÁC BẠN ĐANG CÓ Ý MUỐN LÀ ĐỐI TÁC HỢP TÁC 


Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 091 765 6611 ( c. Mỹ )
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Quảng cáo