Hotline: 0978192307

Giới trẻ Sài Gòn cuồng thứ gì ?

Ngày đăng: 21-08-2018

Món đồ uống "hot" bậc nhất mùa hè 2018 - Sữa tươi trân châu đường đen trở thành thức uống "thời thượng" mới của giới trẻ Sài Gòn. Cơn sốt này bất ngờ ập đến và đánh bật hàng loạt món ăn đang là xu hướng.

Một thương hiệu trà sữa đã đưa thức uống này về Việt Nam. Sau đó, nhiều tiệm trà sữa khác, nhà hàng, quán cà phê, thậm chí những cửa hàng vỉa hè cũng bắt đầu cập nhật nó vào thực đơn. Cho đến bây giờ, sữa tươi trân châu đường đen thực sự là cơn sốt mới của giới trẻ Sài Gòn.
Related image
 
Đồng thời những hạt trân châu Hoàng Kim, Caramen, 3Q - Trắng , Kolo Gelee với cảm giác giòn giòn , dai dai , nhai sực sực rất lạ và hấp dẫn ... cũng trở thành nên " nóng " trong năm 2018. 

Cách nấu Trân châu Đài Loan để làm topping:

Nấu nồi nước sôi, bỏ trân chân vào nấu trong 15-20 phút, tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 15 phút. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữa được vị mềm dai. Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ cứng lại ăn rất dở 


 Image result for tran chau hoàng kim
 

Tags: