Men Vi Sinh- Active enzymes plus ABF

Mã sản phẩm: BXOW
Giá: 0 VNĐ
Men Vi Sinh-Active Enzymes Plus ABF: Cân bằng các enzym và probiotic cần thiết cho nhu cầu của con người.

Thông tin chi tiết

Giới thiệu: 
*Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện cả về cấu tạo và chức năng nên dễ bị tổn thương bởi những tác động như thức ăn không phù hợp, thức ăn bị nhiễm khuẩn hay việc dùng thuốc dài ngày .Chính vì vậy cần bổ sung thêm enzymes tiêu hóa và probiotics để hệ tiêu hóa còn non yếu ấy được bảo vệ một cách toàn diện và tối ưu.
*Emzymes tiêu hóa và Probiotics đều là những thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với hệ tiêu hóa, đặc biệt là hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. 

Tác dụng:
-Tầm quan trọng của enzim trong Enzyme cho sức khỏe con người là protein có chức năng xúc tác và giúp duy trì lối sống lành mạnh. Protein này tồn tại trong nhiều sinh vật như động vật, thực vật và vi sinh vật. Có hàng ngàn enzyme trong hệ thống chuyển hóa cơ thể con người Thức ăn đã được enzyme biến thành chất dinh dưỡng mà cơ thể con người có thể hấp thu để tạo thành các chất mong muốn cho sự tăng trưởng và phát triển.
- Enzyme hoạt tính cộng với ABF, nó chứa nhiều loại enzyme tích hợp khác nhau như amylase, lipase, chất xơ và các enzyme proteolytic.
- Nó cũng có ba vi khuẩn lactic acid ABF: Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum và Streptococcus thermophilus. Ba vi khuẩn chính có thể hỗ trợ carbohydrate là một trong ba chất dinh dưỡng chính (tinh bột, đường và chất xơ), protein và chất béo được tiêu hóa và hấp thụ hoàn toàn.
- Nó cũng có thể thay đổi hệ sinh thái thực vật vi khuẩn, thúc đẩy sự trao đổi chất và chuyển động ruột.

Hướng dẫn sử dụng:
Uống 1/3 gói mỗi ngày sau bữa ăn.Nói với nước ấm (40 ℃ hoặc thấp hơn), nước trái cây hoặc sữa, khuấy đều và uống một cách nhanh chóng.

Nguyên Liệu: Maltodextrin,lactose,amylase,lipase,fiber enzymes,proteolytic enzymes,Lactobacillus Bifidobacterium ongum,Streptococcus thermophilus

Thông tin sản phẩm: 
Độ tuổi thích hợp: 1 tuổi trở lên
Trọng lượng: Mỗi bao 2g, Gồm có 30 bao (2g*30p)
Cách bảo quản: Đặt ở ngăn lạnh hoặc nơi khô mát.Tránh để hơi ẩm, nhiệt trực tiếp và ánh nắng mặt trời. Giữ lạnh
Hạn sử dụng: Trước 3 năm ( Xeam Date trên hôp)
Nguồn gốc xuất xứ: Đài Loan.


Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Quảng cáo