Hotline: 0978192307

Những lợi ích của hạt dinh dưỡng tổng hợp

Ngày đăng: 07-09-2018
- Các loại hạt dinh dưỡng tốt nhất cho bà bầu và thai nhi ? Phụ nữ mang thai nên ăn hạt gì để giúp con thông minh ? Hạt dinh dưỡng tổng hợp nhập khẩu 

- Các loại hạt dinh dưỡng tốt nhất cho người cao tuổi ? Người cao tuổi nên ăn hạt gì để tránh bệnh lãng trí tuổi già, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường ? Hạt dinh dưỡng tổng hợp nhập khẩu ?- Các loại hạt dinh dưỡng không chỉ là món ăn vặt lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng tương đương với các loại trái cây. Đặc biệt các bà mẹ mang thai, những hạt này sẽ giúp chị em phần nào cân bằng và bổ sung dinh dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho thai nhi tốt nhất. Những loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu là những hạt / quả nào ?

- Có được nguồn dinh dưỡng cân bằng và an toàn là điều rất quan trọng với phụ nữ mang thai. Được biết trong số các món ăn vặt phổ biến, thì các loại hạt được xem là lựa chọn phù hợp với thai phụ nhờ hương vị thơm ngon, lại có giá trị dinh dưỡng cao.

- Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì người cao tuổi nên ăn các loại hạt vưa có giá trịn dinh dưỡng cao, lại vừa có tác dụng phòng chóng bệnh tật như ung thư, đái tháo đường, tim mạch - Hãy tham khảo các loại hạt có tác dụng tốt cho sức khỏe bà bầu sau đây:

Hạt quả Óc chó - Walnuts
Hạt quả Macca (mắc ca) - Macadamia Nuts
Hạt quả Hạnh nhân - Almonds
Hạt Chia - Chia Seeds
Hạt quả Dẻ cười - Pistachios
Hạt quả Hồ đào - Pecan Nuts
Hạt Lanh - Flax Seeds
Hạt quả Thông - Pine Nuts
Hạt Diêm mạch - Quinoa
Hạt quả Hạch - Brazil Nuts
Hạt quả Phỉ - Hazelnuts
Yến Mạch - Oats
Hạt Đậu phộng (Hạt Lạc) - Peanuts
Hạt Điều - Cashews
Hạt Sen - Lotus Seeds
Hạt Dưa - Melon Seeds
Hạt Hướng dương - Sunflower Seeds
Hạt Bí ngô - Pumpkin Seeds
Hạt Thìa là (Thì là) - Fennel Seeds
Hạt Dẻ - Chestnuts
Hạt Gai dầu - Hemp Seeds
Hạt vừng - Sesame Seeds
Các loại hạt đậu: đậu xanh, đậu đỏ, đậu ngự,..
 


- Chúng ta đều biết rằng khi mang thai các mẹ rất cần bổ sung nhiều dưỡng chất trong những loại thực phẩm có loại cho thai nhi. Bất cứ bà mẹ nào mang bầu cũng mong muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho em bé của mình. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng có kiến thức đầy đủ cho việc bổ sung dinh dưỡng trong thai kỳ.- Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì việc bà bầu ăn các loại hạt như hạt óc chó, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt hương dương, hạt bí, hạt chia... là cách tốt nhất để giữ cân nặng vừa phải mà vẫn đủ chất tốt cho sức khỏe mẹ và bé. Ngoài ra, những loại hạt này còn giàu axit béo thiết yếu, Omerga 3, vitamin B, protein và khoáng chất rất tốt cho sự hình thành và phát triển đặc biệt là sự phát triển trí não của thai nhi

 

Tags: