Sữa rửa mặt Citrus Essential Oil 150ml

Mã sản phẩm:
Giá: 385.000 VNĐ
• Phù hợp cho mọi loại da
• Lý tưởng cho cả mặt và toàn thân
• Không gây kích ứng
• Cân bằng pH với công thức không chứa xà phòng

Thông tin chi tiết

1. Sữa rửa mặt sẽ giúp rửa sạch bụi nhờ và da chết
Mỗi ngày, khi ra ngoài chị em phải tiếp xúc với nhiều khói bụi, vi khuẩn, dù có bịt kín mặt bằng các loại khẩu trang vẫn sẽ không thể ngừa chúng hết được. Vì thê rửa mặt với nước thường sẽ không thể nào rửa hết tất cả vi khuẩn và bụi dính trên làn da của bạn được, vì thế dùng sữa rửa mặt để làm sạch da đúng cách là bước chăm sóc da rất cần thiết dù chúng ta thuộc bất kỳ tính chất da nào.
Các bạn hoàn toàn có thể gia tăng mức độ làm sạch da với việc chọn sử dụng mỹ phẩm sữa rửa mặt tẩy trang. Nếu lớp trang điểm quá đậm, hãy dùng nước tẩy trang chuyên dụng trước và làm sạch da mặt cùng với sữa rửa mặt nhé!
 
2. Giảm bớt tình trạng nổi mụn
Bề mặt da tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên dễ bị bong tróc và mất đi dưỡng chất. Dù bạn có cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì cũng khó có thể đảm bảo 100% da chẳng bao giờ mọc mụn. Thế nên, để có thể ngăn ngừa mụn tốt nhất thì bước làm sạch da với sữa rửa mặt nhất định phải thực hiện đúng cách.
Trong trường hợp da mặt chúng ta dễ mọc mụn trứng cá hãy lựa chọn sản phẩm dịu nhẹ và phù hợp với tính chất da của chị em. Hiện nay, những mỹ phẩm sữa rửa mặt Hàn Quốc có nhiều công dụng vượt trội rất được các bạn trẻ yêu thích. Bạn nên chọn cho bản thân mình một tuýp sữa rửa mặt yêu thích và thực hiện việc chăm sóc làn da mỗi ngày.
 
3. Làm nhỏ lỗ chân lông, mềm mịn da mặt
Nếu như chị em đối mặt với rắc rối về lỗ chân lông thì bước làm sạch da bằng sản phẩm sữa rửa mặt là không thể thiếu được. Công dụng của sữa rửa mặt chính là làm cho da mặt săn mịn, đồng thời rất nhiều dưỡng chất có ở trong sữa rửa mặt này còn có tác dụng hữu ích rất nhiều ở quá trình dưỡng và tái tạo da.

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Quảng cáo